• #1A
  • #1B
  • #1C
  • Zoom+
Lần đầu tiên VLXX thấy thể loại này: đi thang máy bị kẹt nữa người :)), đúng là mấy tên đạo diễn JAV có óc sáng tạo, bó tay.
Trong phim lần lượt là các em nữ sinh mặc váy xinh xắn trắng trẻo, những em này đều bị một tai nạn nhỏ đó là bị kẹt nữa người trong thang máy và tất nhiên có người "giúp See more...đỡ".
Tât cả gồm có 3 đoạn:
Đoạn #1: Video đầu tiên này VLXX thích nhất vì nữ chính xinh(VLXX kết em này, sau đó tìm phim những em đóng mới phát hiện ra thể loại... bựa, kẹt trong thang máy mà các bạn đang chuẩn bị xem phía trên.)
Đoạn #2: Cũng na ná như đoạn #1, có điều nữ chính không cuốn hút và "diễn" nhiệt tình lắm.
Đoạn #3 là đoạn chơi some, lần này có tận 2 anh chàng một trong một ngoài chuẩn bị để sẵn sàng "giúp đỡ" em nữ sinh bị kẹt.
Cái lạ ở đây là chã có con ma nào bên ngoài để giúp đỡ em nữ sinh thoát khỏi... con cu của tên dâm tặc bên trong cả, đơn giản thôi, đoàn làm phim đã thuê nơi này và giải tán họ ra khỏi toàn nhà hay ít ra là khu vực thang máy - nơi họ làm phim rồi :)).
Bạn đang xem phim Nam thanh niên "cứu giúp" nữ sinh bị kẹt thang máy có ID trên VLXX là: 371, truy cập link rút gọn: vlxx.com/371 hoặc vlxx.tv/371 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.