• Server-1
  • Zoom+
741 Like
VLXX xin hỏi riêng các bạn làm nghề sữa chữa điện máy tại nhà, có bao giờ các bạn làm mà không tập trung được vì nữ chủ nhà/con gái chủ nhà rất xinh đẹp hay sexy chưa? Chắc chắn phải có rồi. :D Và có một điều chắc chắn hơn nữa là các bạn chỉ giám nói chuyện những vấn đề liên quan đến việc đang làm chứ không giám bắt chuyện trên trời dưới đất để làm quen, Haha. Nói vui vậy chứ nếu không phải thì đừng chửi VLXX không não nhé, tội nghiệp.
Trên đây là bộ film sex bao gồm 3 đoạn nhỏ với 3 nữ diễn viên khác nhau, tất cả đều có chung một hoàn cảnh là: nhân viên sữa chữa bảo hành đến nhà và "check" luôn con gái của chủ nhà; Mặc dù "hàng" không bị hư hỏng gì và gia chủ cũng không yêu cầu "kiểm tra".
Theo ý kiến cá nhân thì cả 3 đoạn phim đều hấp dẫn, có điều nữ chính không xinh lắm, thôi thì lấy hoàn cảnh phim để bù đắp qua nhan sắc nhân vật vậy. Chúc all xem phim vui vẻ.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.