• #1
  • #2
  • Zoom+
Maika là một nữ y tá xinh đẹp, đêm hôm đó cô có ca trực phải chăm sóc một bệnh nhân nam. Vì lí do nào đó mà cô và bệnh nhân nam mình chăm sóc quan hệ tình dục với nhau.
Maika mang bệnh án đến cho bệnh nhân xem, do nhầm lẫn gì đó nên bệnh nhân tưởng mình mắc bệnh sắp chết. Quá sốc và đau khổ anh đã ôm See more...Maika khóc nức nở, Maika dỗ dành bệnh nhân, an ủi anh ta đừng buồn. Bệnh nhân nam muốn trước khi chết được quan hệ tình dục với phụ nữ nên anh đã xin cô y tá giúp mình. Trước sự cầu xin của bệnh nhân Maika không biết phải làm thế nào nhưng lại không thể từ chối nguyện vọng của người sắp chết nên cô đã gật đầu đồng ý. Vì đã tối muộn, mọi người phòng bên đã đi ngủ và không còn bác sĩ hay người khác làm phiền nữa nên hai người quan hệ tình dục cả đêm ngay trong phòng bệnh. Trước thân hình nóng bỏng của cô y tá càng làm anh bệnh nhân thích thú hơn. Hai người dường như hiểu ý nhau, họ quan hệ cuồng nhiệt suốt cả một đêm. Sáng dậy anh bệnh nhân đọc lại tờ bệnh án thấy mình không bị chết, anh vui sướng ôm cô y tá.
Bạn đang xem phim Nam bệnh nhân... "chăm sóc" cô y tá xinh đẹp có ID trên VLXX là: 730, truy cập link rút gọn: vlxx.com/730 hoặc vlxx.tv/730 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.