• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Là một người giúp việc nhưng Anna không phải lao dọn nhà cửa, sân vườn gì cả, công việc của cô hằng ngày phục vụ riêng cho cậu chủ của mình, phục vụ... tình dục.
Một ngày làm việc của cô giúp việc xinh đẹp là một bộ phim của studio Heyzo, có nội dung như chính tiêu đề của nó, nhưng chỉ theo nghĩ đen mà thôi.
Nói làm việc cũng không sai, so với những việc làm thường ngày của một người giúp việc thì Anna cũng làm nhưng lại làm một công việc khác hoàn toàn so với mặc định. Vậy thật sự Anna làm gì cho chủ nhân của mình mỗi ngày? Xin mời các bạn xem phim.
(Nói vậy chứ ai chả biết, mình không còn lời nào để nói nên cô viết vài từ cho dài phần miểu tả thôi:v)
Bạn đang xem phim Một ngày làm việc của cô giúp việc xinh đẹp có ID trên VLXX là: 699, truy cập link rút gọn: vlxx.com/699 hoặc vlxx.tv/699 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.