• Server-1
  • Zoom+
1,768 Like
Chồng về quê mẹ vài ngày thăm gia đình, cô vợ trên này vì mắc đi làm nên không về cùng chồng được. Ở một mình buồn nên mỗi đêm người phụ nữ trẻ đều qua phòng của em chồng để "tâm sự".
Vào buổi tối hôm đó, đi ra về trong một trạng thái say sỉn, cô chị dâu đi thẳng vào phòng em chồng thay vì là phòng của mình. Và rồi đêm hôm đó có rất nhiều tâm trạng xảy ra, vui có: khi 2 người kể chuyện hàng xóm xung quanh, buồn có: khi chị dâu nói người chồng thường xuyên đi làm đến sáng hôm sau mới về, và... sướng có: lúc mà cô vợ quá say, không phân biệt được đang ở cùng chồng hay là em chồng nữa, và thế là... tất nhiên cả 2 đều sướng.
Một đêm ở cùng chị dâu bao gồm nhiều đoạn với các diễn viên khác nhau, các bạn chú ý nhé, hãy tua nếu đoạn đó không hay/diễn viên xấu.
Các nữ chính trong phim: Megumi Shino, Shino Aoi, Harukakaori Nakamura, Aoi Miyajima, Harura Mori
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.