• #2
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Chồng về quê mẹ vài ngày thăm gia đình, cô vợ trên này vì mắc đi làm nên không về cùng chồng được. Ở một mình buồn nên mỗi đêm người phụ nữ trẻ đều qua phòng của em chồng để "tâm sự".
Vào buổi tối hôm đó, đi ra về trong một trạng thái say sỉn, cô chị dâu đi thẳng vào phòng em chồng thay vì là phòng của mình. Và rồi đêm hôm đó có rất nhiều tâm trạng xảy ra, vui có: khi 2 người kể chuyện hàng xóm xung quanh, buồn có: khi chị dâu nói người chồng thường xuyên đi làm đến sáng hôm sau mới về, và... sướng có: lúc mà cô vợ quá say, không phân biệt được đang ở cùng chồng hay là em chồng nữa, và thế là... tất nhiên cả 2 đều sướng.
Một đêm ở cùng chị dâu bao gồm nhiều đoạn với các diễn viên khác nhau, các bạn chú ý nhé, hãy tua nếu đoạn đó không hay/diễn viên xấu.
Các nữ chính trong phim: Megumi Shino, Shino Aoi, Harukakaori Nakamura, Aoi Miyajima, Harura Mori
Bạn đang xem phim Một đêm ở cùng chị dâu có ID trên VLXX là: 503, truy cập link rút gọn: vlxx.com/503 hoặc vlxx.tv/503 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.