• #1
  • Zoom+
Sean Lawles vừa trở về từ một kỳ nghỉ tại nhà của một người bạn, người đàn ông dừng chân tại một khách sạn trước khi về nhà. Sean mở vali của mình và hoảng hốt khi nhận ra có một người phụ nữ bên trong! Bằng cách nào đó cô gái trẻ Bailey Brooke đã vào được vali của mình, nhưng đó không phải là See more...điều mà anh quan tâm.
Bailey liên tục làm các động tác khiêu gợi để kích thích Sean; Trong một khách sạn chỉ có 2 người, làm sao một người đàn ông lại có thể cưỡng lại sự quyến rũ từ một cô gái trẻ vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn. Hoặc là Sean sẽ yêu cầu Bailey ra ngoài, hoặc là ....
Theo các bạn, chàng trai trong phim sẽ chọn cái nào?, Tất nhiên rồi, thịt bỏ vô miệng rồi không lẽ không nuốt LOL.
Mọi người chú ý, title phim Món quà bất ngờ, Địt gái Tây sướng lắm... thì chỉ có Món quà bất ngờ là liên quan đến phim, còn đoạn chữ sau VLXX chỉ thêm vào cho dài thôi. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Bạn đang xem phim Món quà bất ngờ, Địt gái Tây sướng lắm... có ID trên VLXX là: 480, truy cập link rút gọn: vlxx.com/480 hoặc vlxx.tv/480 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.