• Server-1
  • Zoom+
3,990 Like
Mẹ ơi... tha cho con! (6 tiếng) có thể nói là bộ phim sex dài nhất có mặt trên website VLXX, chính mình cũng hoảng sau khi nhìn lại thời lượng của nó, mình tính bỏ qua nhưng vì thấy nội dung cũng hay hay, diễn viên cũng đẹp nên ráng down về up lên đây cho mọi người cùng xem.
Nội dung phim thì mình cũng không rõ lắm, 1 là chủ đề loạn luân mẹ con, còn 2 là chủ đề địt bạn của mẹ, nói chung video 6 tiếng trên chỉ loay hoay ở 2 cái này. Các bạn cũng không cần quan tâm lắm đâu, cũng không khác nhau cho lắm.
Tên các diễn viên trong phim thì mình chịu, web gốc nó không có ghi, trên phim cũng có một vài em khá là xinh, dáng ngon, cũng muốn biết tên để mang những phim khác mà các em đó đóng về VLXX nhưng không có đành thôi. Chúc mọi người xem phim vui vẻ.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.