• #1
  • #2
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Sang nhà bố mẹ chồng thắp hương cho người mẹ quá cố cô gái xấu số đã bị tên bố chồng khốn nạn hiếp dâm.
Momonogi là 1 cô vợ đảm đang hiền lành nghe lời chồng, ngoài những bữa cơm trưa cô thường phải ăn cơm 1 mình vì chồng cô đi làm từ sáng đến tối mới về ăn cơm được cùng vợ. vợ chồng sống rất hạnh phúc bình như những cặp đôi bình thường khác ở nước nhât bản, cho đến khi ngày tồi tệ đến với vợ chồng gia đình êm ấm chỉ vì tên bố khốn nạn. Chuyện xảy ra là vào ngày dỗ của mẹ chồng quá cố từ 2 năm trước, trước hôm đó bố của người chồng đã đến để nhắc về vấn đề ngày dỗ của mẹ a ấy nhưng vì công việc anh không thể nghỉ được đành phải để người vợ của mình đi. Khi đến nhà thắp hương cho mẹ chồng xong Momonogi đã gửi phong bì cho bố chồng để lo dỗ mẹ rồi cô xin phép về dọn dẹp nhà của, nhưng người bố chồng không cưỡng lại được vẻ xinh đẹp của con dâu nên đã nảy sinh ý đồ hiếp dâm cô ấy. Ông đã kéo đứa con dâu lại và địt nhau ngay trước ảnh thờ của vợ quá cố, sau lần đó Momonogi rất run sợ khi gặp bố chồng cô cũng không dám nói với chồng vì sợ gia đình tan vỡ. Kể từ khi đó ông ta liên tục đến nhà rình lúc con trai đi làm để lẻn vào hiếp dâm con dâu, ngày này lại đến ngày khác cho đến ngày người chồng đi làm chợt nhớ ra quên tài liệu ở nhà anh đã trở về để lấy thì chứng kiến cảnh bố ruột đang địt vợ mình, anh quỳ xuống van xin bố nhưng người bố không ngừng lại mà đã trói con trai của mình lại để tiếp tục chứng kiến cảnh của mình với đứa con dâu quan hệ tình dục.
Kể tư đó 1 gia đình hạnh phúc bỗng trở thành ngục tối, không thể chịu nổi cảnh người bố thú tính và người chồng bất lực Momonogi đã ly dị để bắt đầu cuộc sống mới.
Bạn đang xem phim Mẹ kiếp! Bố đang làm gì vậy? có ID trên VLXX là: 740, truy cập link rút gọn: vlxx.com/740 hoặc vlxx.tv/740 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.