• #1
  • Zoom+
Thật ra anh chồng biết vợ mình bị người khác địt nhưng vì một lí do nào đó nên chàng trai chấp nhận bị cắm sứng, tại sao như thế và các bạn muốn biết thì hỏi đạo diễn nha...
(VLXX đặt tiêu đề phim như "Massage tại nhà, vợ bị khách lén địt mà chồng không hay biết", tuy hơi sai sự thật một tí See more...nhưng mong mọi người rộng lượng bỏ qua, mình chỉ muốn giật tít một tí cho thêm phần sinh động thôi.)
Nội dung phim sex trên thì y như cái tiêu đề rồi, cặp vợ chồng trẻ hành nghề massage tại nhà(đến tận nơi phục vụ), vào một ngày đẹp trời cô vợ bị tên khách dâm đãng sàm sỡ, cô không phản kháng báo ngay cho chồng mình biết mà âm thầm "chịu trận", lí do sợ phật lòng khách bị mất việc chăng, hay muốn "đỗi gió" với con cu mới...??? Cái này mình không biết.
Và ngày hôm đó không phải là lần cuối cùng người vợ này phản bội chồng, chuyện sẽ như thế nào thì các bạn tiếp tục xem phim nhé.
#Nữ chính trong phim là: Kana Miyashita
Bạn đang xem phim Massage tại nhà, vợ bị khách lén địt mà chồng không hay biết có ID trên VLXX là: 499, truy cập link rút gọn: vlxx.com/499 hoặc vlxx.tv/499 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.