• #1
  • Zoom+
Web phim sex VLXX hân hạnh giới thiệu bộ phim LỚP HỌC DÂM ĐÃNG của hãng SWITCH, JP; Thể loại sex học sinh/sinh viên.
Có thể các bạn không biết, phim :hành động" Nhật thể loại học sinh rất nhiều, so với những thể loại có nội dung thì nó chỉ thua dạng phim vụng See more...trộm mà thôi; cái vấn đề ở đây là chủ đề học sinh chất lượng của nó chưa thật sự cao.
Rút kinh nghiệm từ mình - người hay xem phim xxx, có 2 điểm yếu của thể loại học sinh, nói ngắn thôi: 1-Rất ít nữ chính xinh đẹp, các em tuy trẻ, non nớt nhưng lại không thật sự đẹp và hấp dẫn, tất nhiên vẫn có gái xinh nhưng phải tìm căng mắt mới có. 2-Biểu cảm chưa tốt, có llẽ mới vào nghề nên các em "diễn" còn ngượng ngùng, điều này tác động không nhỏ đến cảm xúc của người xem.
Trên kia chém gió vậy thôi quay lại chủ đề chính nào, nội dung LỚP HỌC DÂM ĐÃNG thì mình cũng không biết nói sao, nói chung lớp học này cả nam và nữ sinh đều rất dâm, các bạn chỉ cần có cơ hội và thời điểm thích hợp là... chịch liền. Có ai ước học trong này không??? Có thì qua bên Nhật đăng kí vào hãng phim nhé. :))
Bạn đang xem phim LỚP HỌC DÂM ĐÃNG có ID trên VLXX là: 496, truy cập link rút gọn: vlxx.com/496 hoặc vlxx.tv/496 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.