• #1
  • #3-nosub
  • Zoom+
Hiện tại phim lỗi khá nhiều, VLXX vẫn fix lại nhanh nhất có thể, mong các bạn thông cảm.
Phim sex loạn luân việt sub - Tình cha con.
Trong 1 vụ "tai nạn" người cha đã già của Marina đã chuyển về nhà của cô để tiện cho việc chăm sóc bệnh tình. Và rồi nhiều câu truyện hay ho sẽ xảy ra.
Đầu tiên cô gái bị chú họ ép làm tình với hắn và sau sau đó là bị người cha yêu dấu của mình bắt trói See more...rồi hãm hiếp. Thật tội nghiệp cho đứa con gái hiếu thảo.
VLXX xin giới thiệu nhân vật chính trong phim:
- Nữ diễn viên tên Marina Shiraishi, cô sinh năm 1986 sống tại thành phố Tokyo, xứ sở hoa anh đào. Rất dễ nhật biết Shiraishi vì nàng ta có một cặp vú vô cùng to khủng, cô có chiều cao 1m54 với số đo 3 vòng mà bất cứ người phụ nữ nào cũng thèm muốn: 90 60 90. Shiraishi có khuôn mặt baby dễ thương nên cô thường đóng các vai nữ sinh cấp 3, các cô em vợ bị hiếp dâm. VLXX sẽ cập nhật phim của nữ diễn viên nào trong thời gian tới nếu số lượt 1 Google cao.
P/s: Đây là phim sex vietsub có tên gốc là Marina Shiraishi Raped By Her Father-In-Law On A Sultry Night... Passionate Sex Drenched In Bodily Fluids do thành viên tomoyo bên diễn đàn sex thiendia.com dịch.
Bạn đang xem phim Loạn luân Vietsub - Tình cha con có ID trên VLXX là: 185, truy cập link rút gọn: vlxx.com/185 hoặc vlxx.tv/185 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.