• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Phim này gồm nhiều đoạn khác nhau và VLXX thấy đoạn nào cũng hay cả, rất hấp dẫn, làm kích thích và đặc biệt là những ai đang có em gái xinh đẹp ngon múp tuổi tầm chừng này rất khó chịu, họ sẽ nghĩ ngay đến chuyện LOẠN LUÂN cho xem.
Toàn bộ phim 2 tiếng bao gồm 3 đoạn nhưng tất cả đều có chung một nội dung:
- Cô em gái đi học về sẵn tiện ghét thăm phòng trọ người anh trai chơi(vì đã lớn tuổi nên người anh đã dọn ra phòng riêng để tập lối sống một mình, lo cho bạn thân).
Tuy cả 2 đều đang ở tuổi yêu đương giường chiếu nhưng cô em gái có vẻ như vẫn rất thoải mái với anh trai mình, cô liên tục làm lộ quần lót cũng như ăn mặc sexy trước con mắt của anh, tất nhiên là cậu anh trai kia nứng không chịu nổi rồi, nhưng chàng trai vẫn quyết tâm không làm gì bậy bạ đến người em thân yêu mặc cho con cu đang phản đối.
Và rồi, không phải ngòi nổ loan luan đến từ người anh mà nó xuất phát từ cô em gái, chính nàng đã kích nổ quả bom trái với luân thường đạo lí - Địt nhau với anh ruột mình.
Đoạn 1 đã rất hấp dẫn, đoạn 2,3 cũng kích thích không kém, nếu xem d1 đã "ra" rồi thì bạn nhớ xem d2,d3 vào dịp khác nhé. Chúc tất cả mọi người xem phim vui vẻ, không bị ai đó phát hiện Kaka.
Bạn đang xem phim Loạn luân em gái đến phòng trọ anh chơi có ID trên VLXX là: 389, truy cập link rút gọn: vlxx.com/389 hoặc vlxx.tv/389 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.