• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Fujiura nổi tiếng là dâm dê, dù đã có người yêu nhưng cô vẫn gạ gẫm những người đàn ông khác để quan hệ. Cô còn loạn luân đến mức gạ địt cả anh họ mình.
Anh họ Fujiura ở quê lên tìm việc làm nên ở nhờ nhà cô, ngay ngày đầu cô đã gạ gẫm anh ta. Tối đó, đang nằm dưới tầng thì nghe thấy tiếng em họ và người yêu cười dù trên tầng. Ông anh họ chạy lên thì thấy Fujiura và người yêu đang quan hệ với nhau. Quan hệ xong, người yêu của Fujiura ra về, bắt gặp ông anh họ. Hắn hỏi anh lên đây làm gì, anh nói đi tìm nhà vệ sinh. Sáng hôm sau, anh họ đang tắm thì Fujiura cởi quần áo và vào tắm chung với anh mình. Cô gạ gẫm, gạ tình anh quan hệ. Thế rồi hai anh em quan hệ tình dục ngay trong bồn tắm. Trưa hôm đó, Fujiura mời người yêu tới nhà ăn cơm, vừa ăn cô vừa sờ soạng anh họ mình. Vì uống nhiều rượu nên người yêu Fujiura ngủ gục luôn tại bàn. Còn hai anh em Fujiura dọn dẹp để rửa bát. Chưa rửa xong cô đã sờ và bú cu anh họ. Lát sau Fujiura thay một chiếc váy ngủ sexy ra gạ gẫm ông anh. Anh họ đã từ chối nhưng Fujiura cứ mời gọi nên anh không thể cưỡng lại được. Họ quan hệ luôn trên bàn ăn và ngay cạnh người yêu của Fujiura.
Bạn đang xem phim Loạn luân: Địt em anh giám không? có ID trên VLXX là: 770, truy cập link rút gọn: vlxx.com/770 hoặc vlxx.tv/770 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.