• #1
  • Zoom+
Đi lòng vòng trong trang web Xnxx để tìm phim hay, vô tình click vào một video có thumbnail không được hấp dẫn cho lắm, mình chịu khó xem sơ qua thì chu-choa phim rất hay, nhưng video này chỉ được một đoạn và cũng không có hiện JAV-ID trong See more...đoạn video ngắn ngủi ấy.
Tính bỏ cuộc đi tìm phim khác, kéo xuống phần Related video thì phát hiện ra ở khung bình luận có người cmt ID của phim này, càng sung sướng hơn khi phim có bản HD. Nhanh tay down về up lên VLXX cho mọi người cùng thưởng thức.!!!
Loạn luân anh trai lén nhìn em gái tắm và cái kết sung sướng thuộc thể loại loan luan, nội dung tóm tắt nói về cậu anh trai lén nhìn em gái mình tắm, cô em dư sức nhận ra anh mình đang muốn gì(nhìn "thằng nhỏ" đang dựng đứng), không có ba mẹ ở nhà, nàng quyết định "trao thân" cho anh, cả 2 "mây mưa" tận hưởng khoái lạc với nhau và không quên luôn nhìn cánh cửa nhà - ba mẹ họ có thể về bất cứ lúc nào...
Bạn đang xem phim Loạn luân anh trai lén nhìn em gái tắm và cái kết sung sướng có ID trên VLXX là: 486, truy cập link rút gọn: vlxx.com/486 hoặc vlxx.tv/486 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.