• Server-1
  • Server-2
  • Zoom+
Tin những lời hứa bảo vệ con mình, bà mẹ đơn thân quyết định gửi Neko cho anh ruột là Aki trên thành phố để chăm sóc trong thời gian Neko ôn thi đại học.
Aki là một con cáo già rất dâm dục, hắn ta biết em gái Hasu có một cô đứa con là Neko rất xinh và sau khi biết tin con Hasu sẽ lên thành phố ôn thi đại học thì hắn hết lời mời đứa cháu về nhà mình để đưa đón, chăm sóc. Được người em tin tưởng giao con, Aki mừng thầm và hắn nhanh não lập ra kế hoạch để "làm thịt" cô gái sắp bước chân vào cánh cổng đại học đầy gian nan và cực khổ.
....
Ngay sau khi Neko vô nhà thì tên chú ruột thú tính liền đóng khóa cửa và lao ngay vào hãm hiếp đứa cháu gái xinh đẹp. Hắn xem Neko như một búp bê tình dục, khi nào rảnh rỗi hắn liền bắt đứa cháu phải "phục vụ" cho hắn. (VLXX không hiểu sau Neko lại nghe lời tên chú dâm dục của mình, ..., nói giỡn ngây thơ vậy thôi chứ đạo diễn yêu cầu thì phải nghe thôi :D)
Bạn đang xem phim Lên TP ôn thi ĐH, nữ sinh bị chú ruột cưỡng hiếp có ID trên VLXX là: 545, truy cập link rút gọn: vlxx.com/545 hoặc vlxx.tv/545 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.