• #1
  • #2
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Tên phim: Lén nhìn bố địt mẹ, cậu con trai đau khổ vì... nứng | Thể loại: Loạn luân
Diễn viên: Nozomi Tanihara
ID: MEYD-188
Vô tình nhìn thấy mẹ đang "cưỡi ngựa" trên lưng bố, cậu con trai đứng người, con cu bắt đầu cương cứng lên, tim bắt đập nhanh dần lên, trong đầu chàng trai không con suy nghĩ được gì nhiều vì quá hồi hộp.
Sau vài phút nhìn bố mẹ địt nhau, người con bắt đầu ước, ước ra người đang tận hưởng sự sưng sướng đó không phải là bố mà là chính mình. Nam thanh niên lẳng lặng bỏ đi sau khi chứng kiến "cuộc chiến" không cân sức khi mẹ chưa ra bố đã về đích trước, chàng trai thầm nói trong bụng:"nếu là con con sẽ địt mẹ giỏi hơn bố...".
Tưởng chừng như mơ ước được làm tình với người phụ nữ của bố sẽ không bao giờ thành hiện thực, nhưng bất ngờ đã tới, cậu con trai không ngờ mẹ lại dâm đãng hơn sự tưởng tượng rất nhiều...
Chuyện hay vẫn con tiếp tục sau khi đứa con nhìn trộm bố mẹ cậu địt nhau, xin mời các bạn cùng xem phim.
Bạn đang xem phim Lén nhìn bố địt mẹ, cậu con trai đau khổ vì... nứng có ID trên VLXX là: 586, truy cập link rút gọn: vlxx.com/586 hoặc vlxx.tv/586 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.