• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Cory trang điểm nhẹ, mặc một bộ đồ ngủ sexy, cô đi lại giường ngủ rồi ngồi lên lưng chồng với mong muốn được "trả bài", nhưng có lẽ vì sau một ngày việc căng thẳng nên chồng Cory không muốn làm việc gì khác ngoài ngủ. Chán nản chồng, người phụ nữ tính dùng máy rung nhưng nó lại bị hỏng vào đúng lúc cô cần.
Nghe âm thanh lạ, Cory đi ra phòng khách thì phát hiện con gái mình là Avalon đang chuẩn bị xyz với bạn trai, nhìn cặp đôi quấn quýt sờ soạng nhau làm bà mẹ không khỏi cơn nứng. Vì một lí do nào đó, Avalon không còn ham muốn nữa, cô gái bắt đầu ngủ và để mặc cho bạn trai mình chơi game VR.
Thấy con gái ngủ, Cory nhận ra đây là cơ hội tốt nhất để chiếm lấy con c*c to bự của thanh niên trẻ kia, bà từ từ tiến tới, cu cậu kia đang đeo kính thực tế ảo nên không hề hay biết mẹ vợ tương lai đang chuẩn bị làm một điều khủng khiếp với mình.
Bị làm phiền bởi âm thanh... quen thuộc, Avalon tỉnh dậy và nàng vô cùng sửng sốt khi nhìn thấy mẹ đang xxx với bạn trai của mình. Nhưng thay vì tức giận, Avalon như được Cory tiếp thêm lửa, cô nhập cuộc vui của mẹ, tiếp tục trò chơi tình dục.
Bạn đang xem phim Lên cơn nứng, người mẹ gạ địt bạn trai của con gái có ID trên VLXX là: 691, truy cập link rút gọn: vlxx.com/691 hoặc vlxx.tv/691 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.