• #1
  • #2
  • Zoom+
Không biết ghi "lần đầu" có đúng hay không vì trong Caribeancom thì Reira Kitagawa có đúng một một phim, mình chưa kiểm tra các studio porn khác như Heyzo hay 1Pondo, nếu sai thì mong các bạn bỏ qua cho.
Nhìn mặt em này là mình nghĩ ngay tới Akiho Yoshizawa(Một thánh nữ có kha khá phim trong VLXX), thấy na ná giống See more...nhau, có ai thấy vậy không? Khuôn mặt dễ thương đáng yêu, đặc biệt là vóc dáng cũng khá chuẩn, chắc khối người chuẩn bị trở thành fan hâm mộ của Kitagawa quá.
Với title Lần đầu đóng phim sex của cô gái xinh đẹp thì chắc ai cũng hiểu rõ là phim không có nội dung cốt truyện rồi, bù lại nữ chính lại rất xinh, uncensored nữa, nàng Kitagawa biểu hiện sự e thại ngại ngùng thấy rõ khi bị người đàn ông kia sờ vào, đây có lẽ là một video hay cho những người yêu thích thể loại Amateur.
Cập nhật thêm thông tin: Reira Kitagawa có tất cả 5 phim trên R18, đều "ra lò" vào năm 2017, điều này chứng tỏ Kitagawa là một diễn viên mới trong thế giới JAV, mọi người không nên bỏ qua những phim đầu tiên của em này nhé, sau này nát không hấp dẫn nữa đâu.
Bạn đang xem phim Lần đầu đóng phim sex của cô gái xinh đẹp có ID trên VLXX là: 732, truy cập link rút gọn: vlxx.com/732 hoặc vlxx.tv/732 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.