• #1A
  • #1B
  • #2A
  • #2B
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Sarina Takeuchi là một trong những nữ diễn viên nhật mà mình yêu thích nhất, cô này rất đẹp, dáng cao, trắng trẻo múp rụp, tính theo link tag thì Takeuchi có tổng cộng 7 phim trên VLXX, đặc biệt bộ phim CON DÂU HIẾU THẢO có thể nói là hay nhất.
Ở movie trên Sarina Takeuchi trong vai một du khách đang đi du lịch ở Mỹ và quen biết được một anh chàng da đen "tốt bụng", cô nhanh chóng bị "hớp hồn" khi nhìn thấy cơ thể cao to lực lưỡng của người bạn mới quen. Là một người thường xuyên tiếp xúc với dương vật của đàn ông, Takeuchi dư sức biết trong người đàn ông kia có một "khẩu súng" to như thế nào, nàng ta dễ dàng bị "khuất phục" bởi hắn ta.
Sau khi địt nhau trên bãi biển, nữ du khách Takeuchi tiếp tục đi cùng người bạn mới quen về nhà riêng của hắn, ở đây họ tiếp tục địt nhau thêm một lần nữa. Takeuchi không ngờ sao khi địt chán mình, tên khốn đó đã rủ thêm bạn của hắn về cùng nhau chơi some với cô...
Thật may mắn khi sau khi "chơi" chán với Takeuchi, những tên Mỹ đen đã thả cô về nhà, bọn họ đi không mời lời chào từ biệt.
Bạn đang xem phim Kỳ nghỉ hè thú vị của cô gái người Nhật có ID trên VLXX là: 717, truy cập link rút gọn: vlxx.com/717 hoặc vlxx.tv/717 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.