• #1
  • #3
  • Zoom+
BDD-22
vlxx.tv/717
Sarina Takeuchi là một trong những nữ diễn viên nhật mà mình yêu thích nhất, cô này rất đẹp, dáng cao, trắng trẻo múp rụp, tính theo link tag thì Takeuchi có tổng cộng 7 phim trên VLXX, đặc biệt bộ phim CON DÂU HIẾU THẢO có thể nói là hay nhất.
Ở movie trên Sarina Takeuchi trong vai một du khách đang đi du lịch ở Mỹ và quen biết được một anh chàng da đen "tốt bụng", cô nhanh chóng bị "hớp hồn" khi nhìn thấy cơ thể cao to lực lưỡng của người bạn mới quen. Là một người thường xuyên tiếp xúc với dương vật của đàn ông, Takeuchi dư sức biết trong người đàn ông kia có một "khẩu súng" to như thế nào, nàng ta dễ dàng bị "khuất phục" bởi hắn ta.
Sau khi địt nhau trên bãi biển, nữ du khách Takeuchi tiếp tục đi cùng người bạn mới quen về nhà riêng của hắn, ở đây họ tiếp tục địt nhau thêm một lần nữa. Takeuchi không ngờ sao khi địt chán mình, tên khốn đó đã rủ thêm bạn của hắn về cùng nhau chơi some với cô...
Thật may mắn khi sau khi "chơi" chán với Takeuchi, những tên Mỹ đen đã thả cô về nhà, bọn họ đi không mời lời chào từ biệt.