• #1
  • Zoom+
KHI PHỤ NỮ Ở NHÀ MỘT MÌNH....
Họ làm gì nhỉ?? Hehe. Xin lỗi các chị em phụ nữ khi VLXX đã đăng tiêu đề này(40% visit của web là Nữ giới), có lẽ sẽ đụng chạm với một số người nóng tính, nếu title làm bạn khó chịu thì cứ nghĩ "Chắc nó chừa mình ra" đi nhé.
Nội dung See more...href="http://vlxx.tv/phim-sex-khong-che/" >phim sex khong che này cũng không có gì mới mẻ, cụ thể nó như sau:
Chàng nhân viên trẻ tuổi đến giới thiệu sản phẩm của công ty mình cho một nữ giới độc thân đã gọi đến cty đặt lịch hẹn trước, sau một thời gian ngắn nói chuyện, PR cho công ty thì hai người kết thúc và hẹn gặp lại trong thời gian sớm nhất có thể để tiếp tục bàn về sản phẩm XYZ chất lượng nào đó. Nam nhân viên đi được một đoạn thì mới biết mình để quên đồ và quay lại căn hộ mà anh ta vừa vào để tìm lại đồ để quên, khi gần đến cửa phòng, chàng trai bất đầu nghe tiếng rên của nữ gia chủ, tính tò mò đã thúc dục anh ta lẻn vào nhìn lén xem cô gái mình vừa nói chuyện đang làm gì...
Nhìn thumbnail thì chắc ai cũng biết là đang làm gì rồi, liệu chàng thanh niên có mạnh dạng đẩy mạnh cửa phòng để tiến tới giường ngủ, chịch cô nàng đáng nứng lồn kia không? Tất nhiên là có rồi :)). Xin mời các đồng dâm xem phim.
P/s: Nữ chính của video sex này là Oshima Miyuki nhé.
Bạn đang xem phim KHI PHỤ NỮ Ở NHÀ MỘT MÌNH... có ID trên VLXX là: 304, truy cập link rút gọn: vlxx.com/304 hoặc vlxx.tv/304 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.