• Server-1
  • Zoom+
1,910 Like
Khi ông nội được cháu gái chăm sóc...
Nhìn thấy tên phim thì mọi người cũng đoán ra ngay đây là thể loại phim sex gì rồi. Loan luan ông cháu cũng dạng như phim chủ đề Bố chồng nàng dâu, hơi khác một tí thôi.
Trong phim này nữ diễn viên xinh đẹp Saki Hatsuki trong vai một cô cháu gái dễ thương ngoan hiền, sau khi biết ông nội mình đang bệnh nặng, cô tất bật thu xếp đồ đạc cùng chồng chạy từ thành phố về quê để thăm, chăm sóc cho người ông yêu quý của mình.
Về nhà cũ, sau khi biết bệnh tình của nội không thể khỏi một sớm một chiều, cô cháu quyết định ở lại chăm sóc đến khi ông khỏi bệnh hẵn và nói với chồng về trước để còn đi làm. Nàng ta không ngờ đây lại là quyết định sai lầm làm hại cuộc đời của chính mình...
Tại sao ở lại chăm sóc ông lại là quyết định sai lầm? Xin mời các bạn cùng xem phim để biết câu chuyện này một cách đầy đủ nhé.
Một vài thông tin về nữ chính "cháu gái":
Tên: Saki Hatsuki
Tên khác: Shizuku, Shizuka Hashimoto
Ngày sinh: 15/10/1990
Cung: Thiên Bình(Libra)
Nơi ở: Tokyo, Japan
Số đo 3 vòng: 86 58 86
Chiều cao: 1m58
Sở thích: Mua sắm
Số phim đã đóng: 91
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.