Nếu không vào được VLXX.TV, bạn hãy vào tên miền chính là VLXX.COM nhé.
  • VIP
  • Zoom+
Views: 2,561,190
VLXX xin giới thiệu một phim sex hay được sưu tầm tại Thiendia.com. Nội dung phim sex xin được copy lại của thành viên trong diễn đàn Thiendia:
"Người ông đang tuổi hồi xuân vẫn còn đôi mắt đủ tinh tưởng để nhận ra đứa cháu gái đang xanh mơn mởn tuổi dậy thì. Ông suốt ngày nhìn lén cô cháu gái thủ dâm, rồi vào phòng lấy trộm quần lót của cháu về ngửi. Đến khi không hịu được nữa thì ông ngồi nói chuyện và có ý dậy dỗ đứa cháu những kinh nghiệm quý báu về tình dục. Mặc dù đã có người yêu nhưng vì còn quá ngây thơ nên đứa cháu đã đồng ý. Và thế là 2 người cứ cuốn vào nhau như đôi vợ chồng trẻ...
- Để nắm rõ hơn tình tiết cũng như vẻ đẹp chết người của đứa cháu gái, các bạn xem phim nhé."

Mai Lâm oằn người, hai tay bấu xuống giường rồi dạng chân ra thật to mà rên lên:
- Á.. đã quá.. sướng quá.. không thể nào chịu nổi được nữa rồi anh ơi… em thích được liếm mạnh chỗ đấy lắm.. liếm kiểu này nữa đi anh em thích ..sướng lắm đã quá ..ui ui.
Tôi càng đảo cái đầu lưỡi của mình thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn, nhưng càng chảy ra nhiều thì tôi càng mút mạnh hơn nữa. Không lâu sau thì cái lỗ lồn với cái khe lồn đã ướt bóng và trơn nhẫy lên rồi.
Khẽ ngẩng lên một chút rồi tôi mới chầm chậm mà nhìn kĩ vào cái khe lồn. Khe lồn của Mai Lâm khá là hồng nhưng không được bằng của Hồng My.
Những sợi lông đen nhánh mọc khẽ lan nhẹ lên cái mu rồi cũng xuống bên dưới một chút. Đám lông đen đó cũng đã dính bết vào nhau do nước nhờn cũng như nước miếng của tôi.
Vạch ra như vậy thì tôi lại cúi xuống đảo lưỡi quanh hai cái mép rồi hôn lên mu lồn sau đó lườn nhẹ đầu lưỡi lên hai cái đùi trắng hồng.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl + F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.