• #3
  • Zoom+
Phải nói đây là thể loại phim sex mình thấy hay nhất, làm cho người xem bị kích thích nhiều nhất bởi diễn biến gay gấn, đặc biệt là các nữ diễn viên xinh đẹp trong phim.
Để mang phim ở trên về đăng lên trang web, mình đã mất rất nhiều thời gian do đa See more...số link download trên mạng đều die, nhưng cuối cùng cũng tìm ra link còn sống và phải mất gần 2 tiếng để down nó về.
Nội dung những phim thế này đã có khá nhiều trên VLXX, tất cả đều rất hay và hấp dẫn tuy đều hơi giống nhau về nội dung.
(Nội dung: Cô vợ vào bệnh viện chăm sóc cho chồng mình, anh chồng nổi hứng bắt vợ mình BJ. Anh bệnh nhân nằm giường kế bên nhìn lén qua thì con cu anh cương cứng ngay lập tức vì tư thế sexy gợi tình của cô gái).
Chuyện tiếp theo sẽ xảy ra là gì thì chắc các bạn cũng biết. Chúc mọi người xem phim vv.
Chú ý: Bộ phim hơn ba tiếng đồng hồ này gồm 3 đoạn với các nữ diễn viên khác nhau, mình thấy em đầu tiên và cuối cùng là xinh nhất, đặc biệt là em cuối, các bạn nhớ để ý nhé.
Bạn đang xem phim Hot - Nện em gái xinh mặc váy ngắn trong bệnh viện có ID trên VLXX là: 382, truy cập link rút gọn: vlxx.com/382 hoặc vlxx.tv/382 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.