• #1
  • #2
  • Zoom+
60 phút kém của video là quảng thời gian đầy sung sướng của tên nam sinh hư đốn khi đã "nện" cô gia sư dạy kèm của mình.
Học trò hư, đòi... tắm chung với nữ gia sư là một video sex khá cũ cũa studio Caribeancom, nó được sản xuất vào năm 2014, tuy đã lâu nhưng phim vẫn rất hay và hấp dẫn, đặc See more...biệt là với chất lượng FHD 1080p thì người xem có thể nhìn rõ từng... cọng lông của nữ diễn viên.
Nội dung: Cô giáo Iori vừa ra trường muốn kiếm thêm thu nhập nên đã nhận dạy kèm tại nhà riêng cho các gia đình có điều kiện, muốn con em mình học tập tốt hơn. Tối hôm đó như thường lệ, Iori đi trên đường đến nhà của một cậu học sinh cấp 3 để dạy thêm, vì nghĩ nơi đó gần nên cô gái đã không mang theo dù, thật xui xẻo là đúng lúc trời mưa, Iori bị ướt nhiều chổ trên người khi đến nơi.
Cô gia sư đang tắm thay đồ thì bớt ngờ tên học trò lao vào đòi tắm chung, lúc đó nhà không có ai, biết mình có thể sẽ bị nguy hiểm nếu chống cự, Iori đã "buông xuôi" và chấp nhận cùng tắm chung với cậu nam sinh hư thúi.
Bạn đang xem phim Học trò hư, đòi... tắm chung với nữ gia sư có ID trên VLXX là: 735, truy cập link rút gọn: vlxx.com/735 hoặc vlxx.tv/735 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.