• #1
  • Zoom+
Đặt tiêu đề phim thế này có lẽ làm cho một số bạn khó chịu bởi một số lí do nào đó, nhưng thật sự thì Hết... tinh trùng vì một ngày ở nhà bạn gái là title chuẩn nhất khi nói về nội dung trong phim trên.
Mình post phim này lên VLXX vì nó hay là một phần nhỏ, lí do chính là em nữ diễn viên Iori See more...Kogawa.
Tính tới thời điểm hiện tại thì đã có tổng cộng 5 phim của Kogawa trên website, VLXX đặt biệt thích nhất 2 bộ phim: Một ngày dài ở nhà với chị haiĐược địt chị, em sướng lắm. Đều là thể loại sex loan luan, nếu bạn chưa xem thì nên bỏ thời gian ra xem đi nhé.
Quay lại nói về content của phim trên thì cái tiêu để đã miêu tả khái quát toàn bộ rồi, chàng trai không biết đen đủi hay may mắn khi "hốt" được một cô bạn gái xinh đẹp, mông bự vú to và điều đáng nói là rất dâm dục. Cả ngày ở nhà nàng mà "bắn" ra biết bao nhiêu lần, không kịp "sản xuất" luôn ấy chứ...
Bạn đang xem phim Hết... tinh trùng vì một ngày ở nhà bạn gái có ID trên VLXX là: 558, truy cập link rút gọn: vlxx.com/558 hoặc vlxx.tv/558 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.