• #1
  • #2
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Yui Hatano và chồng mới cưới nhau nên tình cảm rất mặn nồng. Nhưng tất cả cũng chỉ vì ham muốn tình dục cao mà tình cảm vợ chồng đi xuống, bố chồng con dâu thì quan hệ vụng trộm.
Đêm đầu về nhà chồng, Yui Hatano gạ chồng mình quan hệ, cô làm đủ mọi cách để gạ tình nhưng anh chồng đẩy cô ra. Yui Hatano hỏi tại sao thì chồng cô nói anh bị yếu sinh lý nên không thể làm gì được. Sáng hôm sau, bố chồng đang ngồi ngoài phòng khách xem ảnh em bé và nói muốn sớm có cháu bế. Quá đau buồn vì chồng bất lực nên cô đã nói với bố rằng anh chồng bị yếu sinh lý nên khó có con được. Khi Yui Hatano đi thu quần áo thì làm rơi một chiếc quần lót, ông bố chồng nhặt được và vào phòng thủ dâm. Yui Hatano đi tìm và nhìn thấy như thế nên đã quyết định gạ gẫm ông sex với mình. Như thường lệ cô đi dọn dẹp nhà buổi sáng, cô mặc một chiếc váy thật ngắn, đi qua đi lại cố tình để ông bố nhìn thấy. Cô giả vờ làm đổ trà ra đùi và xin phép đi thay quần áo. Yui Hatano mặc một cái váy ngủ thật sexy và ngồi gạ gẫm bố chồng. Cô dẫn ông vào phòng và quan hệ tình dục. Ông bố tuy già nhưng sức lực vẫn còn khỏe nên làm cô nhớ mãi lần quan hệ đó. Một đêm khi ông bố chồng đang ngủ lên cơn khát dục nên, cô vào phòng sờ soạng bố chồng. Không thể cưỡng lại được con dâu trẻ trung xinh đẹp nên ông bố càng cuồng nhiệt hơn, hai người họ quan hệ với nhau suốt cả đêm. Cả nhà ăn cơm mà hai người cứ tình tứ với nhau trong khi anh chồng bất lực thì không hề hay biết.
Bạn đang xem phim HAM MUỐN có ID trên VLXX là: 756, truy cập link rút gọn: vlxx.com/756 hoặc vlxx.tv/756 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.