• #1
  • Zoom+
Sau khi quay lén cô giáo Ohashi làm tình với học trò của mình, nam đồng nghiệp cùng tên học sinh láu cá đã tống tình người phụ nữ trẻ, bắt cô phải "phục vụ" cho hai thầy trò bằng không clip sex đó sẽ có mặt trên mạng. Vì quá sợ, không giám báo ai nên Ohashi đành phải nghe lời hai tên đàn ông khốn nạn, cô lần See more...lượt bị họ địt ngay tại nhà kho của trường,...
Hai tên thầy trò khốn nạn, quay lén tống tình cô giáo trẻ được xem là phần 2 của bộ phim này, ở phần trước đó(chỉ 10phút) là nữ giáo viên Miku Ohashi gạ tình với cậu nam sinh mình thích ngay trên lớp học(là đoạn chiếu đầu của video trên), cũng là một phim sex không che, VLXX sẽ cập nhật lên web tại đây ngay sau tìm được link download.
Miku Ohashi profile:
- Tên: (phía trên)
- Năm sinh: 24/12/1987
- Chiều cao: 1m58
- Số đo 3v: 86-58-85
- Phim(Javmodel): Rất nhiều
Bạn đang xem phim Hai tên thầy trò khốn nạn, quay lén tống tình cô giáo trẻ có ID trên VLXX là: 614, truy cập link rút gọn: vlxx.com/614 hoặc vlxx.tv/614 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.