• Server-1
  • Zoom+
1,666 Like
Có ai nhìn tiêu đề mà thấy kích thích trong người không? Chắc chắn là phải có chứ, [cộng] cái thumbnail hấp dẫn thế kia mọi người không click vào mới sợ ahjhj.
Tiêu đề phim Hai chị em ĐỖI CHỒNG - Những cô vợ dâm đãng; từ ĐỖI CHỒNG nói chung cũng na ná như phim ... ĐỖI VỢ mà VLXX đã đăng trước đó rất lâu(các bạn muốn xem thì đánh từ khóa doi vo vào ô tìm kiếm nhé), nội dung tất cả đều giống nhau, chẵng qua mình muốn làm mới title để các bạn khỏi bị nhàm chán thôi.
Cốt phim nói về chuyện tình vụng trộm giữa hai chị em ruột cùng các anh chồng sống chung một nhà, 2 đôi vợ chồng trẻ lén lút địt nhau vào mỗi buổi tối. Đêm thì người chị phịch chồng của em gái, đêm thì ngược lại, cô em bị chồng của chị phịch, họ thay phiên nhau làm sướng mình và không hề bị nhàm chán khi cuộc tình vụng trộm của họ luôn kịch tính hấp dẫn khi mà chồng/vợ của đối phương đang nằm kế bên...
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.