• #1
  • Zoom+
Hiện tại phim lỗi khá nhiều, VLXX vẫn fix lại nhanh nhất có thể, mong các bạn thông cảm.
Có ai nhìn tiêu đề mà thấy kích thích trong người không? Chắc chắn là phải có chứ, [cộng] cái thumbnail hấp dẫn thế kia mọi người không click vào mới sợ ahjhj.
Tiêu đề phim Hai chị em đổi chồng - Những cô vợ dâm đãng; từ ĐỔI CHỒNG nói chung cũng na ná như phim ... ĐỔI VỢ mà VLXX đã See more...đăng trước đó rất lâu(các bạn muốn xem thì đánh từ khóa doi vo vào ô tìm kiếm nhé), nội dung tất cả đều giống nhau, chẵng qua mình muốn làm mới title để các bạn khỏi bị nhàm chán thôi.
Cốt phim nói về chuyện tình vụng trộm giữa hai chị em ruột cùng các anh chồng sống chung một nhà, 2 đôi vợ chồng trẻ lén lút địt nhau vào mỗi buổi tối. Đêm thì người chị phịch chồng của em gái, đêm thì ngược lại, cô em bị chồng của chị phịch, họ thay phiên nhau làm sướng mình và không hề bị nhàm chán khi cuộc tình vụng trộm của họ luôn kịch tính hấp dẫn khi mà chồng/vợ của đối phương đang nằm kế bên...
Bạn đang xem phim Hai chị em đổi chồng - Những cô vợ dâm đãng có ID trên VLXX là: 489, truy cập link rút gọn: vlxx.com/489 hoặc vlxx.tv/489 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.