• Server-1
  • Zoom+
1,281 Like
Xin chào tất cả mọi người, hôm nay VLXX xin ra mắt một bộ phim khá hay của hãng SWITCH(Hibino) về thể loại con trai làm tình với mẹ kế.
Bộ phim trên gồm có 3 phần khác nhau, tiêu đề Hai cậu con trai không chế bố, địt mẹ ghẻ được mình lấy theo nội dung của phần 2(giữa) nhé; mọi người chú ý.
Phần 1: Mình khá thích đoạn này vì có nữ xinh rất xinh và múp, nội dung kể về ông bố dẫn vợ(mới cưới) của mình lên thăm cậu con trai trên thành phố. Thấy mẹ ghẻ xinh đẹp lại hấp dẫn sexy, đêm hôm đó khi mà cả 3 người cùng ngủ với nhau, cu cậu ra tay "làm thịt" người phụ nữ xinh xắn của bố mình.
Phần 2 là phần mình thích nhất, 2 cậu con trai thay nhau địt lén vợ của bố, khi ông ta tỉnh dậy thì họ không chế lại và tiếp tục nắc người mẹ kế tươi trẻ và xinh đẹp.
Phần 3 mình quan tâm cặp vú của nữ chính hơn cả, rất to tròn và căng mộng, nhìn rất đã.

Nhìn chung 3 phim đều na ná nhau về nội dung, chỉ khác các diễn viên mà thôi, phần nào cũng hay cả, các bạn không nên bỏ qua nhé!!!.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.