• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Xin chào tất cả mọi người, hôm nay VLXX xin ra mắt một bộ phim khá hay của hãng SWITCH(Hibino) về thể loại con trai làm tình với mẹ kế.
Bộ phim trên gồm có 3 phần khác nhau, tiêu đề Hai cậu con trai không chế bố, địt mẹ ghẻ được mình lấy theo nội dung của phần 2(giữa) nhé; mọi người chú ý.
Phần 1: Mình khá thích đoạn này vì có nữ xinh rất xinh và múp, nội dung kể về ông bố dẫn vợ(mới cưới) của mình lên thăm cậu con trai trên thành phố. Thấy mẹ ghẻ xinh đẹp lại hấp dẫn sexy, đêm hôm đó khi mà cả 3 người cùng ngủ với nhau, cu cậu ra tay "làm thịt" người phụ nữ xinh xắn của bố mình.
Phần 2 là phần mình thích nhất, 2 cậu con trai thay nhau địt lén vợ của bố, khi ông ta tỉnh dậy thì họ không chế lại và tiếp tục nắc người mẹ kế tươi trẻ và xinh đẹp.
Phần 3 mình quan tâm cặp vú của nữ chính hơn cả, rất to tròn và căng mộng, nhìn rất đã.

Nhìn chung 3 phim đều na ná nhau về nội dung, chỉ khác các diễn viên mà thôi, phần nào cũng hay cả, các bạn không nên bỏ qua nhé!!!.
Bạn đang xem phim Hai cậu con trai không chế bố, địt mẹ ghẻ có ID trên VLXX là: 408, truy cập link rút gọn: vlxx.com/408 hoặc vlxx.tv/408 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.