• #1
  • Zoom+
Lần đầu tiên mình xem một bộ phim mà không thể nghĩ ra nội dung để "chém gió", chắc ai biết tiếng Nhật mới biết cốt truyện của phim này. Bây giờ đặt đại tiêu đề đi đã(Hai anh nhân viên "cao tay", cướp vợ của sếp)
Đôi vợ chồng trẻ cùng đăng kí xin việc vào một công ty nhỏ gần nhà, điều See more...đặc biệt là ở đây toàn đàn ông, người chồng tuy được lên hẵn chức quản lý nhưng tính xin nghỉ vì cảm thấy nơi đây không an toàn, nhưng cô vợ năn nỉ làm tiếp với lí do 'bây giờ khó xin việc', vậy nên đôi vợ chồng đành tiếp tục làm tiếp; (Người vợ trẻ có điều gì mờ ám ở đây.)
Một thời gian sau, tình cảm của cặp vợ chồng này bắt đầu rạn nức - Khi anh chồng nhìn thấy cảnh vợ mình bị đồng nghiệp... địt, người đàn ông khốn khổ yêu cầu vợ mình nghỉ việc nhưng cô nhất quyết không vì... 'chưa lấy được lương'.
Sợ mất vợ, tối hôm đó anh chồng nhịn nhục tâm sự với cô nhưng có vẻ như mọi chuyện đã không thể dừng lại được, người vợ trẻ đã thay đỗi, cô ham muốn tình dục, ham muốn sự mạnh mẽ của 2 nam đồng nghiệp trung niên ở công ty...

Chém gió tới đây thì cảm thấy nội dung không liên quan đến tiêu đề phim nữa, nói chung phim hay, các bạn đừng nên bỏ qua nhé.
P/s: Nữ chính trong phim là: Kaori Saejima
Bạn đang xem phim Hai anh nhân viên "cao tay", cướp vợ của sếp có ID trên VLXX là: 497, truy cập link rút gọn: vlxx.com/497 hoặc vlxx.tv/497 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.