• #1A
  • #1B
  • Zoom+
"Giúp đỡ" em hàng xóm đang gặp "khó khăn" là một phim thể loại phim vung trom khá hấp dẫn nhưng không nội dung không có gì mới mẻ(không có biến nào khiến phim hấp dẫn hơn so với những phim cùng thể loại mà VLXX đã đăng trước đó). Sau một hồi suy nghĩ See more...thì VLXX vẫn tiếp tục post phim này lên web vì lí do web giờ quá ít phim :(
Nội dung tóm tắt của film: Nam thanh niên phòng kế bên thấy cô hàng xóm(đã có chồng) đang thủ dâm, không chịu nổi tiếng rên rĩ đầy gợi dục, chàng trai bèn phá cửa lao thẳng vào phòng để "giúp đỡ" cô gái trẻ.
Ăn quen được một lần, mỗi ngày cu cậu đều đợi tên chồng của cô gái đi làm, sau đó hắn lẻn vào nhà để tiếp tục mối tình ăn vụng của mình, người phụ nữ đã có chồng kia cũng không hề chống đối hay nói cho ai biết vì nàng ta cũng một bị người khác địt vào lồn của mình.
Bạn đang xem phim "Giúp đỡ" em hàng xóm đang gặp "khó khăn" có ID trên VLXX là: 385, truy cập link rút gọn: vlxx.com/385 hoặc vlxx.tv/385 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.