• #1
  • Zoom+
Hiện tại phim lỗi khá nhiều, VLXX vẫn fix lại nhanh nhất có thể, mong các bạn thông cảm.
Có thể nói Giả vờ say rượu để thằng bạn thân... "làm thịt" là một trong những phim sex uncensored nằm trong top hay nhất có mặt trên VLxx mà mình sưu tầm được. Thấy thumbnail video này thì chắc không ít người click vô mà không thèm nhìn váo title của nó, đơn giản vì See more...cô gái nằm trên giường trong ảnh thu nhỏ quá múp :).
Nữ chính xinh, nội dung hấp dẫn, quan trọng là không bị làm mờ chổ nhạy cảm, VLxx tin chắc không ai có thể không like phim này được, nếu như có ai vẫn còn chê dỡ thì phải nói yêu cầu độ hay của họ hơi bị khác người.
Quay lại nội dung phim: nhóm Sato, Nakano và hai cậu bạn thân cùng làm một party nhỏ tại nhà riêng vào ngày nghỉ cuối tuần, vì lỡ uống quá nhiều nên các cô gái không còn tỉnh tảo nữa, từng người họ một được bê vào giường, một ở lại trên ghế, tuy nơi "chết" khác nhau những Nakano và Sato đều có chung một điểm: bị hai nam thanh niên được gọi là bạn thân... chịch.
Bạn đang xem phim Giả vờ say rượu để thằng bạn thân... "làm thịt" có ID trên VLXX là: 695, truy cập link rút gọn: vlxx.com/695 hoặc vlxx.tv/695 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.