• Server-1
  • Zoom+
3,650 Like
Giả vờ qua thăm, lén địt em gái của người yêu là một sản phẩm của studio Akinori, riêng thể loại phim này có nguyên một bộ series, có lẽ vì nội dung như trên làm cho người xem rất phấn khích khi xem nên Akinori đã làm một loạt phim cùng một cốt truyện. Bộ phim sex VLXX đăng là phần thứ 7. Nếu các bạn thích chủ đề phim "Địt em gái của người yêu" như trên thì hãy nhấn LIKE nhiệt tình để phim được lên top cao ở bxh yêu thích, lúc đó mình sẽ chú ý và đăng nhiều phim cùng nội dung hơn nữa.
Quay lại chi tiết bộ phim thứ 740 trên VLXX, nội dung thì đã quá rõ ràng qua title rồi, tổng cộng gồm có 4 đoạn phim ngắn trong tổng chiều dài 170 phút. Các diễn viên chính(không theo thứ tự trong video): Yu Shinoda, Yuria Ashina, Yui Kasuga, Haruka Motoyama
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.