• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Yuria Tsukino một cô gái xinh đẹp và quyến rũ. Vì là gái tơ, đang tuổi mới lớn nên sức khỏe cô rất tốt, vì thế mà cô quan hệ tình dục suốt cả ngày với bố và anh trai mình.
Bố Yuria Tsukino cho cô 1 cái kem, không may kem bị văng ra áo. Bố cô đã liếm và gạ tình cô. Sờ soạng cô một lúc thì ông bảo con gái bú cu mình. Anh trai đi chơi về thấy bố và em đang quan hệ nên cũng nhập hội luôn. Cả ba người quan hệ tình dục ngay giữa phòng khách. Yuria Tsukino bú cu cả bố và anh của mình, hai người đàn ông làm cô thỏa mãn nên trông cô có vẻ rất sung sướng. Tới trưa cô quan hệ với anh trai trong phòng tắm, cô bú cu cho anh và ngược lại anh trai liếm bướm cho cô. Tối khi vừa ăn cơm xong, hai bố con Yuria Tsukino ở trong phòng ngủ âu yếm nhau. Một lát sau thì anh trai và ông hàng xóm đi vào, mang theo mấy chiếc sextoy. Họ làm cô thỏa mãn và rên la. Được cả ba người đàn ông phục vụ nên gương mặt cô thể hiện sự sung sướng tột độ. Sáng sớm hôm sau khi còn chưa thức giấc, ông hàng xóm và bố của cô đã vào phòng và gạ tình cô. Không những không tức giận vì làm hỏng giấc ngủ của cô mà cô còn rất vui mừng vì lại được sex. Hai người đàn ông quan hệ rất cuồng nhiệt với Yuria Tsukino cả cùng làm nhau thỏa mãn cơn khát dục của mình.
Bạn đang xem phim Gái tơ của... bố có ID trên VLXX là: 762, truy cập link rút gọn: vlxx.com/762 hoặc vlxx.tv/762 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.