• #1
  • Zoom+
Emiri Suzuhara và những ông bố già máu gái là câu chuyện kể về nữ y tá chăm sóc tại nhà xinh đẹp với các lão già trung niên đầy máu tình dục.
Bộ phim của studio Crystal Eizo có thời lượng hơn 2 tiếng là những giấy phút của nữ nhân viên chăm sóc tại nhà Suzuhara trẻ trung dâm dục với những nam bệnh See more...nhân trung niên tuổi đã tàn nhưng không phế.
Toàn bộ cảnh quay chia theo nhiều phân đoạn, Suzuhara lần lượt bị các người đàn ông trong nhà địt, cô gái trẻ sẵn sàng làm tình với bất cứ ai có nhu cầu, người "hết đạn" thì nàng quan tâm "súng" bằng miệng, người vẫn còn hăng sứng thì chăm sóc bằng l...
Tóm lại bộ phim trên nội dung không rõ ràng nhưng xét toàn bộ thì các bạn nên xem phim này vì em nữ chính Suzuhara nhé. Chúc mọi người xem an toàn.
Bạn đang xem phim Emiri Suzuhara và những ông bố già máu gái có ID trên VLXX là: 672, truy cập link rút gọn: vlxx.com/672 hoặc vlxx.tv/672 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.