• #1
  • Zoom+
Em thư ký xinh xắn và mùa hè nóng bỏng.
Với khuôn mặt đáng yêu, vòng 1 siêu hấp dẫn, Aika Yumeno thường tham gia các vai diễn nữ văn phòng, y tá hoặc là em dâu; Đây là một nữ diễn viên rất ít người biết vì em ấy không thật sự có nhiều phim của riêng mình cho lắm, nhưng nếu các bạn để ý, poster phim nào có See more...mặt em ấy đều rất cuốn hút, ai nhìn thấy ảnh cũng phải click vào thử xem cho biết.
Ở phim sex trên, VLXX xin tóm tắt sơ qua về nội dung chính:
- Nước da trắng nõn mịn màng khuôn mặt baby và thân hình đầy đặn, nữ thư ký Yumeno luôn được các cánh đàn ông trong công ty dòm ngó, trong đó có cả lão sếp giá háo sắc. Vào một ngày trời nắng nóng mà văn phòng lại hỏng điều hòa, Yumeno trong có vẻ mệt mỏi, chảy mồ hôi rất nhiều, chính lúc đó tên sếp Tatsu liền đi tới và hỏi hang, massage cho "con mồi" mà mình đã liệt kê vào danh sách XXX bấy lâu nay. Hắn ta xoa bóp trên bả vai rồi từ từ tiến thẳng vào cặp ngực đang cương cứng của nàng thư ký của mình...; Tiếp sau đó là gì thì mời các bạn theo dõi tiếp.
p/S: Trong phim có nhiều phần khác nhau, các bạn k thích cảnh này thì tua qua cảnh khác nếu yêu thích nữ chính trong phim nhé.
#THÔNG TIN NỮ DIỄN VIÊN CHÍNH CỦA PHIM:
Tên: Aika Yumeno
Tên khác: Rin Matsui
Ngày sinh: 26/08/1994
Cung hoàng đạo: Xử Nữ(Virgo)
Số đo 3 vòng: 79 52 78(Chắc đây là số liệu cũ của hồi em ấy mới đóng JAV, chứ ngực in video thế kia mà bảo 79 thì bố thằng nào tin)
Chiều cao: 1m49(4 ft 11 in)
Số phim: 14
Bạn đang xem phim Em thư ký xinh xắn và mùa hè nóng bỏng có ID trên VLXX là: 307, truy cập link rút gọn: vlxx.com/307 hoặc vlxx.tv/307 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.