• 1A
  • 1B
  • Zoom+
Em rau dâm ham giàu, vừa mới quen trai "4bánh" đã bị địt - Thêm 1 video phim sex khong che(uncensored) dài hơn một tiếng dài cho những ai ghét thể loại Censored.
Video trên thật ra không có nội dung cốt truyện, mình viết tiêu đề như vậy chỉ nhằm mục See more...đích câu view mà thôi, với lại nội dung trong video trên cũng kha khá giống với cái title này.
Nội dung chém gió: Thấy anh "4bánh" tới làm quen, cô gái xinh đẹp Satomi Suzuki như bị thôi miên, nói chuyện với chàng trai như đã quen lâu lắm rồi, đã thể cô không một chút do dự ngồi lên xe hơi của kẻ mới quen. Sau một thời gian ngắn trò chuyện, nam thanh niên lịch thiệp bắt đầu hiện nguyên hình, hắn bắt đầu sờ mó thân thể của "con mồi" mới quen, Satomi biết rõ điều đó nhưng cô không hề chống cự hay phản kháng, đơn giản vì nàng cũng... muốn được như thế. Được một lúc "dạo đầu" trên xe, cả hai tiếp tục vào khách sạn để tiếp tục "mây mưa", họ làm gì tiếp theo thì các bạn xem tiếp video nhé.
Nữ diễn viên xinh đẹp trong phim là: Satomi Suzuki, khi vô trang chủ web abc Xnxx thì ảnh banner trailer video của nàng đã đập ngay vào mắt mình, nàng rất xinh đẹp và hấp dẫn, các bạn không nên bỏ qua phim này.
Bạn đang xem phim Em rau dâm ham giàu, vừa mới quen trai "4bánh" đã bị phịch có ID trên VLXX là: 431, truy cập link rút gọn: vlxx.com/431 hoặc vlxx.tv/431 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.