• #1A
  • #1B
  • #1C
  • #1D
  • Zoom+
Là thợ sửa ống nước, thợ sửa máy lạnh, bảo hành, giao hàng, bảo hiểm,... nói chung là một nhân viên làm việc tại nhà riêng, có bao giờ bạn nghĩ sẽ được chịch free nữ chủ nhà khi anh chồng đi vắng không? Chắc là sẽ có nhỉ, nhưng đáng tiếng, những chuyện như vậy chỉ có trong phim, thật sự rất hiếm ở See more...ngoài đời, đặc biệt là ở VN, đừng ảo tưởng gì nhiều nhé.
Phim sex Em ơi đừng gợi dục nữa, anh nứng lắm rồi... dưới đây gồm có những nội dung tóm tắt như sau:
Đoạn 1: Đây là một thợ sửa tivi, người phụ nữ vừa tắm xong, nghe tiếng chuông cửa cô chỉ kịp quấn một chiếc khăn tắm lên mình.
Đoạn 2: Hình như đây là một nhân viên thú y, các bạn xem phải không nhé.
Đoạn 3: Mình cũng chẵng biết, ngực to quá không để ý nổi tên kia nó làm gì.
Đoạn 4: Thợ sửa toilet, phần này gia chủ mặc đồ khiêu dâm quá.
Điểm chung của tất cả các phần: Chỉ có một cô gái ở nhà, không có ai cả, chồng không, con không, ba mẹ không. Chính các nàng đã gợi dục cho những chàng trai kia biết mình đang muốn bị địt, thịt dâng đến miệng, ngu gì không nuốt các bạn nhỉ.
Bạn đang xem phim Em ơi đừng gợi dục nữa, anh nứng lắm rồi... có ID trên VLXX là: 457, truy cập link rút gọn: vlxx.com/457 hoặc vlxx.tv/457 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.