• Server-1
  • Zoom+
EM Ở QUÊ MỚI LÊN - PHIM SEX VỤNG TRỘM hay giữ em dâu và anh rể.

Thấy tôi nói như vậy thì Huyền Trang cũng mỉm cười mà nói:
- Thì em cũng sướng mà, cái cảm giác được mút hột lẹ ấy, sao nó buồn buồn sướng lắm anh ạ! Đã không thể nào chịu được luôn!
Tôi cười mà nằm xuống giường. Huyền Trang cũng khẽ nằm cạnh mà hôn nhẹ lên cổ tôi rồi ngậm lấy cái dái tai của tôi mà mút.
Hơi thở ấm nóng khẽ phả nhẹ nhàng vào trong lỗ tai tôi làm cho tôi thích vô cùng, cảm giác như có cơn buồn ngủ kéo đến.
Bên dưới thì Huyền Trang cũng nắm nhẹ lấy con cặc của tôi mà vuốt thật mạnh. Làn da mềm mại của bàn tay thuôn dài chẳng mấy chốc làm cho con cặc của tôi cứng ngắc lên trông.
Khi con cặc cứng ngắc thì vợ tôi cũng khẽ đưa tay mà vê vê đám lông rồi nảh dái tai của tôi ra mà nói:
- Dạo này cũng mọc nhiều đấy anh nhỉ, tỉa bớt đi nhé!
- Thôi tỉa làm gì hả em, càng tỉa thì nó càng cứng hơn đấy!
Nói xong thì vợ tôi cũng vuốt thật sâu cái đám da quy đầu xuống mà gãi nhẹ nhàng lên cái đầu khấc. Một cảm giác thích thú vô cùng, tôi lim dim mắt lại mà để Huyền Trang nghịch con cặc của tôi.
Những đường gân dọc theo con cặc cũng dần dần mà căng lên do máu dồn xuống bên dưới. Huyền Trang gãi nhẹ xuống dưới cái đầu khấc rồi lại vê vê đám lông sau đó gãi nhẹ nhàng xuống dưới hai hòn dái của tôi.
Một cảm giác buồn buồn làm cho tôi lim dim đôi mắt mà tận hưởng. Liếm cho cái thân cặc trơn bóng thì Huyền Trang mới ngậm thật sâu vào mà mút mạnh.
Tiếng chụt chụt khi cặp môi trượt ra khỏi cái đầu khấc. Mút chán thì Huyền Trang lại đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi liếm xuống bên dưới cái đầu khấc làm tôi không chịu được.
Bạn đang xem phim EM Ở QUÊ MỚI LÊN có ID trên VLXX là: 158, truy cập link rút gọn: vlxx.com/158 hoặc vlxx.tv/158 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.