• Server-1
  • Zoom+
593 Like
"Sao mà đồng phục nữ sinh của Nhật nhìn ngon vkl ấy nhỉ" - Đây chắc là câu nói/suy nghĩ nhiều nhất của đa số bạn xem khi vừa nhìn vào vài hình ảnh đầu tiên của phim. Nói chung là nhìn vậy thôi chứ thực tế ở ngoài nó khác, váy nó dài hơn so với những gì bạn đang thấy trong màn hình PC/laptop/điệnthoại của bạn.
Hoàn cảnh chính của phim vẫn ở trên giường tại nhà riêng chứ không phải trên xe buýt, trên này chủ yếu để khoe hàng khoe vú, show chân thon dài trắng trẻo mà thôi.
À quên, phim này của hãng SWITCH(Studio này rất nổi tiếng khi cho ra đời hoạt loạt phim có nội dung cốt truyện rất hay, hoàn cảnh khiêu khích hấp dẫn, đánh thẳng vào tâm lý của những người thích xem phim có nội dung hơn là thể loại vừa vào chưa gì hết đã banh háng ra nện, nhàm chán)
Độ dài của phim có tiêu đề "Em nữ sinh dâm và chuyện tình trên xe buýt" này là 3tiếng, tên diễn viên VLXX sẽ cập nhật sau nhé.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.