• #1
  • Zoom+
Hiện tại phim lỗi khá nhiều, VLXX vẫn fix lại nhanh nhất có thể, mong các bạn thông cảm.
"Sao mà đồng phục nữ sinh của Nhật nhìn ngon vkl ấy nhỉ" - Đây chắc là câu nói/suy nghĩ nhiều nhất của đa số bạn xem khi vừa nhìn vào vài hình ảnh đầu tiên của phim. Nói chung là nhìn vậy thôi chứ thực tế ở ngoài nó khác, váy nó dài hơn so với những gì bạn đang thấy trong màn hình PC/laptop/điệnthoại của See more...bạn.
Hoàn cảnh chính của phim vẫn ở trên giường tại nhà riêng chứ không phải trên xe buýt, trên này chủ yếu để khoe hàng khoe vú, show chân thon dài trắng trẻo mà thôi.
À quên, phim này của hãng SWITCH(Studio này rất nổi tiếng khi cho ra đời hoạt loạt phim có nội dung cốt truyện rất hay, hoàn cảnh khiêu khích hấp dẫn, đánh thẳng vào tâm lý của những người thích xem phim có nội dung hơn là thể loại vừa vào chưa gì hết đã banh háng ra nện, nhàm chán)
Độ dài của phim có tiêu đề "Em nữ sinh dâm và chuyện tình trên xe buýt" này là 3tiếng, tên diễn viên VLXX sẽ cập nhật sau nhé.
Bạn đang xem phim Em nữ sinh dâm và chuyện tình trên xe buýt có ID trên VLXX là: 402, truy cập link rút gọn: vlxx.com/402 hoặc vlxx.tv/402 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.