• #1
  • Zoom+
Em gái dẫn trai về nhà ngủ, chị không yên tâm nên trói tay lại nhưng... chính cô cũng là người khơi mào để người đàn ông đó... địt mình.
Chú ý: Title mình lấy từ phần 2 của phim(gồm có 3 phần), nếu ban muốn xem ngay nội dung có trong thumbnail thì tua đến phút 42 nhé.
Lại thêm một bộ See more...href="http://vlxx.tv/" >phim sex nói về chuyện tình lén lút "mây mưa" giữ chị và bồ của em gái, thể loại này rất nhiều trong VLXX, các bạn nếu thích những phim giống ở trên thì chịu khó tìm trong web nhé.
Phần 1 và 3 mình xin không tóm tắt nội dung. Ở phần 2, nàng nữ sinh dẫn bạn trai mặt già như trái cà về nhà chơi và xin cho cậu ta được ngủ lại, vì phòng không có đàn ông nên cô chị gái quyết định trói tay bạn trai của em mình để tránh chuyện ngoài ý muốn xảy ra; Nhưng thật không ngờ, chính nàng đã "hớt tay trên" gấu của em mình.
Đêm hôm đó người chị đã chủ động làm chuyện ấy với chàng trai, nam thanh niên kia không dại gì mà la lên cả, cu cậu cũng im lặng để tận hưởng sự sung sướng từ trên trời rơi xuống.
Bạn đang xem phim Em gái dẫn trai về nhà ngủ, chị không yên tâm nên trói tay lại nhưng... có ID trên VLXX là: 476, truy cập link rút gọn: vlxx.com/476 hoặc vlxx.tv/476 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.