• #1
  • Zoom+
Quả là cô em gái trong phim rất tốt với chị của mình, cái gì cũng chia sẻ, kể cả bạn trai của mình.
Trong phim gồm 2 đoạn chính khác diễn viên nhưng chung một nội dung:
Cô nữ sinh trung học dẫn bạn trai của mình về nhà chơi và làm chuyện người lớn, được một khoảng thời gian thì người chị đi vào See more...phát hiện và ngăn cản, nhưng chỉ được một lúc thì bà chị cũng chung vui với em gái của mình luôn. Phải nói chàng trai kia có số hưởng, chịch bạn gái xong làm thịt chị dâu tương lai. (Chắc ai cũng ước mình quen được một em gấu xinh xắn và có chị gái dâm đãng như thế này nhỉ).
#ĐOẠN2 trong phim cũng hay không kém đoạn 1, nhưng nếu chấm điểm thì VLXX vẫn đưa ĐOẠN1 cao điểm hơn vì nữ diễn viên đóng vai em gái quá xinh xắn và diễn rất sâu, có cảm xúc. Nhưng trong đoạn 2 thì ngược lại, cô chị gái lại xinh và còn múp nữa chứ.
Có lẽ đạo diễn không muốn người xem bỏ qua bất cứ phần nào trong 2 đoạn nên đã "chia" người đẹp ra làm 2, tránh việc khán giả xem đoạn 1, bỏ đoạn 2 và ngược lại...
Nói chung đoạn trong phim đều hay cả, các bạn đừng bỏ qua nhé, hôm nay xem Đ1 thì ngày mai xem Đ2. Chúc xem phim vui vẻ.
Bạn đang xem phim Em gái dẫn bạn trai về rồi rủ chị chơi some có ID trên VLXX là: 373, truy cập link rút gọn: vlxx.com/373 hoặc vlxx.tv/373 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.