• #1A
  • #1B
  • Zoom+
VLXX xin giới thiệu một video tổng hợp 5 trong 1 vừa được tìm ra trong kho tàng JAV bất tận.
Bộ phim bao gồm 5 cảnh quay khác nhau nhưng đều có chung một đề tài là các cô gái trong phim đều rất dâm và họ đã chủ động lén lút "ăn vụng" với em chồng của mình. Nếu các bạn để ý thì trước đó mình cũng See more...vừa đăng một bộ phim với title Những tên "Anh rể" khốn nạn nhất Vlxx đó :D, Film này cũng na ná như thế.
Bộ phim tuy có nhiều hoàn cảnh thời gian nhưng đều có chung một nội dung là: Cậu em đến nhà của anh trai chơi và được cả chị dâu và anh mời cùng ngủ lại, bữa cơm, cô chị dâu đã liếc mắt đưa tình và cậu em chồng cũng nhận ra điều đó. Và tối đến, khi 2ae đã ngủ say, cô vợ dâm đánh thức cậu em trai của chồng mình dậy và ngang nhiên xxx với cậu ta ngay trước mặt người "thề non hẹn biển" bây lâu nay(tất nhiên là mắt đã nhắm).
Bạn đang xem phim Em dâu dâm dục, lén lút làm tình với anh rể có ID trên VLXX là: 344, truy cập link rút gọn: vlxx.com/344 hoặc vlxx.tv/344 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.