• Server-1
  • Zoom+
1,160 Like
Em dâu của tôi rất xinh và dâm
Phim sex này VLXX đã cắt một đoạn đầu đi vì thấy nó không hay, nếu ai muốn xem full video thì liên hệ email phía dưới của web nhé.
Phải nói thằng em trai tôi thật có số hưởng khi cưới được một cô gái giỏi giang, xinh đẹp và không thiếu phần dâm đãng, những gì cần có của một người phụ nữ thì em đều có đầy đủ, nhiều lúc tôi cũng ghen tức với em trai vì tại sao mình lại không có được một người vợ hoàn hảo như vậy.
Nhưng cũng vì sự hoàn hảo đó mà tôi đã có cơ hộ đến với em, được đụng vào da thịt em, được sờ vào cặp vú và hơn hết là được phang em mà không hệ bị em chống cự, phản kháng lại.
Tại sao em không chống cự ư? Vì em cũng rất dâm dục - như tôi đã nói trước đó, sự dâm đãng trong cái hoàn hảo của em. Em luôn chủ động khoe khoan cơ thể đầy khiêu gợi của mình cho tôi xem vào những lúc chồng em đi vắng hoặc không để ý, em làm cho tôi bị kích thích mãnh liệt và tất nhiên là tôi không ngu đến mức không hiểu cô em dâu xinh đẹp của tôi muốn gì...
Profle nữ diễn viên chính:
Tên: Yuna Shina
Năm sinh: 18/11/1986
Nơi ở: Tokyo, Japan
Số đo 3 vòng: 88 58 85
Chiều cao: 1m58
Nhóm máu: B
Sở thích: Ăn uống
Tổng số phim đã tham gia: 126
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.