• #1
  • Zoom+
Em dâu của tôi rất xinh và dâm
Phim sex này VLXX đã cắt một đoạn đầu đi vì thấy nó không hay, nếu ai muốn xem full video thì liên hệ email phía dưới của web nhé.
Phải nói thằng em trai tôi thật có số hưởng khi cưới được một cô gái giỏi giang, xinh đẹp và See more...không thiếu phần dâm đãng, những gì cần có của một người phụ nữ thì em đều có đầy đủ, nhiều lúc tôi cũng ghen tức với em trai vì tại sao mình lại không có được một người vợ hoàn hảo như vậy.
Nhưng cũng vì sự hoàn hảo đó mà tôi đã có cơ hộ đến với em, được đụng vào da thịt em, được sờ vào cặp vú và hơn hết là được phang em mà không hệ bị em chống cự, phản kháng lại.
Tại sao em không chống cự ư? Vì em cũng rất dâm dục - như tôi đã nói trước đó, sự dâm đãng trong cái hoàn hảo của em. Em luôn chủ động khoe khoan cơ thể đầy khiêu gợi của mình cho tôi xem vào những lúc chồng em đi vắng hoặc không để ý, em làm cho tôi bị kích thích mãnh liệt và tất nhiên là tôi không ngu đến mức không hiểu cô em dâu xinh đẹp của tôi muốn gì...
Profle nữ diễn viên chính:
Tên: Yuna Shina
Năm sinh: 18/11/1986
Nơi ở: Tokyo, Japan
Số đo 3 vòng: 88 58 85
Chiều cao: 1m58
Nhóm máu: B
Sở thích: Ăn uống
Tổng số phim đã tham gia: 126
Bạn đang xem phim Em dâu của tôi rất xinh và dâm... có ID trên VLXX là: 281, truy cập link rút gọn: vlxx.com/281 hoặc vlxx.tv/281 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.