• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Từ lúc bước vào làm dâu nhà chồng, cô vợ đã lọt và tầm ngắm của cậu em rể tuổi mới 20 nhưng vẻ bề ngoài trong rất già khằn, vậy mà không hiểu tại sao hắn ta lại thành công trong việc dụ dỗ chị dâu vụng trộm với mình. Đã biết bao nhiêu lần hai người lén lút quan hệ tình dục với nhau, có lúc họ còn xxx ngay trước mặt người anh - người chồng của họ. Nhưng ngoài cậu em rể ra, người chị dâu còn ngoại tình với nhiều người đàn ông khác, đúng là dâm nữ.
P/s: Nữ chính trong phim là Jun Aizawa, các bạn có thể xem thêm phim sex của Aizawa bằng cách dùng chức năng tìm kiếm của VLXX nhé(gõ tên diễn viên vào công cụ tìm kiếm).
@Profile diễn viên:
Tên: Jun Aizawa
Ngày sinh: 17/11/1994
Chòm sao: Thiên Yết(Scorpio)
Nơi sống: Kanagawa
Số đo 3 vòng: 84 59 83
Chiều cao: 1m54
Nhóm máu: A
Sở thích: Bóng đá, Tennis
Bạn đang xem phim Em chồng lén lút địt chị dâu có ID trên VLXX là: 5, truy cập link rút gọn: vlxx.com/5 hoặc vlxx.tv/5 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.